×

Bãi tập kết máy Việt-Sing tại Bắc Thăng Long - Nội Bài

Nằm tại Km10, cách ngã tư Nam Hồng 3Km hướng đi từ Hà Nội ra sân bay Nội bài. Việt-Sing đã đầu tư xây dựng Bãi máy và Kho linh kiện Thiết bị làm đường .

Nằm tại Km10, cách ngã tư Nam Hồng 3Km hướng đi từ Hà Nội ra sân bay Nội bài. Việt-Sing đã đầu tư xây dựng Bãi tập kết máy Thiết bị Sany .

Kho bãi gồm 2 khu chính. Khu thứ nhất, Thiết bị làm đường với diện tích khoảng 3000 m2. Khu thứ hai, kho tập kết linh phụ kiện và văn phòng  diện tích khoảng 1.000 m2.

Với vốn đầu tư lớn cho bãi trưng bày và kho linh kiện lần này, cùng với phong cách làm việc  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật và lái máy lành nghề, chúng tôi tin rằng  Việt-Sing có thể đến gần với khách hàng hơn và mang đến những Thiết bị  Sany có chất lượng cao.

Với phương châm “ Chất lượng thay đổi thế giới” cùng với định hướng “Liên tục cải tiến”. Việt-Sing đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, Bãi máy, kho linh kiện xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng cùng những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Việt-Sing. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.


chúng tôi tin rằng Việt-SIng có thể đến gần với khách hàng hơn và mang đến những Thiết bị  làm đường Sany có chất lượng cao.


Nằm tại Km10 , cách ngã tư Nam Hồng 3KM hướng đi từ Hà Nội ra sân bay Nội bài . Việt-Sing đã đầu tư xây dựng Bãi Trưng Bày vs Kho linh kiện Thiết bị làm đường Sany .

Kho bãi gồm 2 khu chính. Khu thứ nhất, Trung tâm trưng bày, giới thiệu sản phẩm Thiết bị làm đường và kho linh kiện.


Với phương châm “ Chất lượng thay đổi thế giới”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Việt-Sing đã luôn nỗ lực hoàn thiện minh hơn trong mắt của khách hàng

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Việt-Sing.